เมษายน 20, 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ และ ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์ เพื่อให้การดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย

ประเภท วิชาการ

ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น