เมษายน 19, 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี (พระภิกษุ/สามเณร/คฤหัสถ์)

สำหรับพระภิกษุ/สามเณร (เรียน จันทร์-พุธ)

เข้าสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์

ในวันอังคารที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๓.๐๐ น.

สำหรับคฤหัสถ์ (เรียน เสาร์-อาทิตย์)

เข้าสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์

ในวันเสาร์ที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๓.๐๐ น.

ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ (ร.๙) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์ วัดไพรสณฑ์ศักดาราม อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์