มีนาคม 28, 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ประจำปีการศึกษา 2565

ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว เข้าสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565

ณ ห้อง 306 ห้องเรียนพุทธศาสตรมหาบัณฑิต อาคารเฉลิมพระเกียรติ (ร.๙) ชั้น 3 วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์ วัดไพรสณฑ์ศักดาราม ตำบลหล่มสัก อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์